THIẾT BỊ GSHT HỢP CHUẨN BỘ GTVT QCVN 31/2014/BGTVT, GPS ĐỊNH VỊ Ô TÔ

Thiết bị hợp chuẩn mới “BK86” tích hợp mọi tính năng theo yêu cầu của Bộ GTVT (QCVN2014/BGTVT). Bên cạnh đó thiết bị còn mở rộng thêm một số tính năng khác nhằm hỗ trợ công tác quản lý phương tiện của khách hàng.
Theo quy định, thiết bị hợp chuẩn phải có đầu đọc thẻ lái xe. BK86 của chúng tôi không giống các thiết bị khác trên thị trường, đầu đọc thẻ của BK86 còn có cả màn hình đơn sắc để hiển thị các nội dung cần thiết. Điểm nổi trội của thiết bị là chức năng nạp thông tin lái xe lên thẻ, khi bạn muốn thay đổi thông tin lái xe trên thẻ, bạn có thể nạp từ xa mà không cần phải mua thẻ mới hoặc gửi thẻ về cho nhà sản xuất như các loại khác trên thị trường.

 
Hình 1

– Trạng thái của xe và hộp đen được thông báo trên màn hình rất rõ ràng như:
– Tốc độ xe: km/h; (đây là tốc độ xe theo GPS)
– Trạng thái kết nối máy chủ: có hay không;(kiểm tra tình trạng kết nối máy chủ của hộp đen, với thông tin này bạn không cần phải đăng nhập phần mềm để kiểm tra xem xe mình có bị mất tín hiệu trên phần mềm hay không)
– Sóng định vị vệ tinh GPS: Có hay không;
– Bộ nhớ (thẻ nhớ): Tốt hay xấu (thẻ nhớ để lưu trữ hành trình và các trạng thái của xe);
– Động cơ: Bật hay tắt
– Điện áp ắc quy: Giúp lái xe chuẩn đoán sớm tình trạng của ắc quy xe, tránh được trường hợp ắc quy hư hỏng dọc đường.

 
Hình 2

Như bạn thấy trên hình 2, thông tin lái xe được thể hiện đầy đủ nội dung mà Bộ GTVT yêu cầu như: Số giấy pháp lái xe, tên lái xe, ngày cấp và ngày hết hạn giấy phép lái xe.Lái xe sẽ chủ động kiểm tra thông tin nạp trên thẻ có chính xác hay không.
Sau khi đưa thẻ vô đầu đọc, thông tin của lái xe trên thẻ sẽ hiển thị trên màn hình, đồng thời thông tin này cũng được truyền về máy chủ.
Ở chế độ hoạt động bình thường màn hình sẽ hiển thị ngày giờ, báo mức ắc quy và cường độ sóng di động của nhà mạng như hình 3

 
Hình 3

BK86 được sản xuất với những linh kiện dán cao cấp nhập khẩu từ Singapore nên độ bền và độ ổn định  rất cao. Thiết bị có khả năng nâng cấp tự động từ xa, chúng tôi sẽ nâng cấp thiết bị từ xa khi có những yêu cầu mới của Bộ GTVT.

 
Hộp đen BK 86

Giá trọn gói 3.500.000đ bao gồm thiết bị và các loại phí dịch vụ như sau:
Hộp đen + thẻ nhớ + đầu đọc thẻ + phần mềm bản đồ số 1 năm + SIM card 1 năm + công lắp đặt TP.HCM, cùng chế độ bảo hành 1 năm 1 đổi một.

Hãy gọi ngay hotline 0918.120.555 hoặc gửi email đến ttas@ttas.vn để nhận được báo giá về thiết bị cũng như dịch vụ của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TTAS
Địa chỉ: Tầng trệt NP Tower, 232/17 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3932.1010 – Fax: (08) 3932.0009
Ms. Viên 0949.882.698
Mr. Thăng 0918.120.555

Định vị xe máy, định vị ô tô, hộp đen ô tô, định vị chống trộm, camera giám sát, định vị gps giá rẻ
Website: http://www.thietbidinhvigiare.com

1.Chức năng truyền thông thông tin
BK86 được truyền nhận dữ liệu bởi mạng thông tin di động GSM và GPRS bằng cách sử dụng phương pháp tin nhắn SMS và gói dữ liệu GPRS. Thiết bị được thiết kế hỗ trợ cả hai đường truyền thông qua GSM và GPRS.
2. Chức năng đo tốc độ & cảnh báo tốc độ
Phương pháp GPS: Đo lường tốc độ bằng toạ độ định vị GPS, căn cứ vào hàm số giữa thời gian và vị trí để tính toán ra tốc độ di chuyển. Đây là một giải pháp sẽ cho phép đo lường tốc độ (km/h) có độ chính xác không cao, sai số cho của thiết bị  ≤±2km/h.
3. Chức năng cảnh báo
– Cảnh báo khi có thông tin người lái xe thay đổi.
– Cảnh báo khi có vi phạm thời gian lái xe liên tục trong ngày hoặc vi phạm tổng thời gian lái xe trong ngày.
– Cảnh báo khi có vi phạm vượt quá tốc độ cho phép và vượt quá giới hạn quy định duy trì liên tục 30 giây.
– Cảnh báo bắt đầu hành trình.
– Cảnh báo tình trạng báo khẩn cấp SOS.
– Cảnh báo trạng thái của xe khi: dừng, đỗ hoặc di chuyển.
– Cảnh báo an toàn, an ninh của thiết bị: cắt nguồn điện, nguồn thấp.
Báo động có thể cũng đặt trước của khách hàng, chẳng hạn như báo động quá nhiệt độ và báo động thay đổi nhiên liệu trong bình chứa.
4. Chức năng truy nhập dữ liệu và chuyển tiếp dữ liệu
BK86 có thể lưu dữ liệu, bao gồm cả dữ liệu vị trí, dữ liệu từ bộ cảm biến như cảm biến nhiệt độ… khi thiết bị di chuyển vào khu vực GPRS mất tín hiệu, khi thiết bị di chuyển đến vùng có tín hiệu GPRS thiết lập lại thì sẽ tự động chuyển tiếp dữ liệu đã lưu trữ trong bộ nhớ về trung tâm máy chủ.
5. Chức năng phát hiện các trạng thái
Toàn bộ các cổng vào tương tự và cổng vào số của BK86 làm cho thiết bị dễ dàng kết nối với cảm biến khác nhau, như cảm biến nhiệt độ, đầu đọc tín hiệu mật mã dạng ID theo phương thức không dây RFID, cảm biến nhiên liệu. Các thông tin từ bộ cảm biến có thể được lưu trữ hoặc gửi qua GPRS theo thiết lập định trước theo nhu cầu của người quản lý.
6. Chức năng hiển thị dữ liệu
– Màn hình hiển thị tương đương một chiếc đồng hồ số (Đồng hồ được kết nối cập nhật thời gian trực tiếp đến từng giây với hệ thống đồng hồ trên vệ tinh GPS có độ chính xác sai số về thời gian đến -106 (Sai số thời gian phần triệu giây tương đương đồng hồ nguyên tử)
– Được thiết kế trang bị 01 cổng COM theo chuẩn RS232 ngay cạnh màn hình phục vụ cho công tác kiểm tra, thanh tra của Bộ GTVT hoặc các cơ quan chức năng của Nhà nước.
– Được thiết kế 01 bàn phím dạng theo kiểu qwerty thuận tiện cho người dùng sử dụng cho các thao tác chức năng nhanh chóng và dễ dàng.
– Được thiết kế 01 khe cắm thẻ giúp cho việc giữ thẻ chắc chắn và ổn định trong suốt hành trình của xe, tránh được tuyệt đối người lái xe bị quên nếu chỉ quẹt thẻ đăng nhập và không quẹt thẻ cho trường hợp đăng xuất khi kết thúc hành trình lái xe.

 
Hình minh họa một phần giao diện của thiết bị BK86

– Ngoai ra còn được thiết kế 2 hệ thống đèn LED hiển thị báo trạng thai làm việc của thiết bị:
+ Hệ thống 4 đèn LED báo trạng thái làm việc tại BK86 (main unit): Tình trạng sóng GSM/ Kết nối dữ liệu của máy chủ/ Tình trạng làm việc của bộ nhớ/ Tình trạng làm việc của tin hiệu định vị GPS.
+ Hệ thống 5 đèn LED báo trạng thái làm việc tại bộ đọc nhận dạng thẻ lái xe (Trong đó 4 đèn LED có chức năng như trên và 1 đèn LED báo tình trạng đăng nhập và đăng xuất của người lái xe khi cắm thẻ vào khe đựng thẻ trong suốt hành trình xe chạy.
7. Chức năng phát hiện mức nhiên liệu trong bình chứa
Kết nối với cảm biến mức nhiên liệu tăng, BK86 có thể phát hiện mức nhiên liệu của bình chứa nhiên liệu và gửi nó cho trung tâm điều khiển thông qua GPRS.

About Thiết bị Định vị
Công ty TNHH TTAS - Địa chỉ: Tầng trệt NP Tower, 232/17 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TP.HCM - Điện thoại: (08) 3932.1010 – Fax: (08) 3932.0009 - Ms. Viên 0949.882.698 - Mr. Thăng 0918.120.555